Trường Đại học Nha Trang cung cấp suất ăn miễn phí cho sinh viên nội trú

Thứ Ba, 31/03/2020, 18:49 [GMT+7]

Trường Đại học Nha Trang cung cấp suất ăn miễn phí cho sinh viên nội trú

Ngày 31-3, Trường Đại học Nha Trang có thông báo về các biện pháp khẩn cấp phòng chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ. 

 

Một góc Trường Đại học Nha Trang.
Một góc Trường Đại học Nha Trang.
 
 
Theo đó, ký túc xá của trường đóng cửa trong thời gian từ ngày 1-4 đến 15-4, cách ly từng phòng. Nhà trường cung cấp suất ăn miễn phí (57.000 đồng/ngày), nếu sinh viên nội trú có nhu cầu ra ngoài thì phải khai báo, đăng ký với trưởng nhà và được sự đồng ý của trung tâm phục vụ trường học.
 
 
Khối hành chính của trường làm việc trực tuyến tại nhà trong thời gian trên. Ngay trong chiều 31-3, các đơn vị phải kiểm tra các điều kiện đảm bảo an ninh, phòng chống cháy nổ trước khi chuyển sang làm việc trực tuyến tại nhà. Khối giảng dạy tiếp tục thực hiện công tác giảng dạy trực tuyến; giảng viên thực hiện bài giảng ở nhà, không tới trường.
 
 
Trường cũng yêu cầu lãnh đạo một số đơn vị luân phiên trực tại văn phòng trong giờ hành chính. Tổ bảo vệ, tổ y tế duy trì chế độ làm việc và trực bình thường; chỉ duy trì 1 cổng chính để ra vào trong trường hợp cần thiết và phải lập sổ nhật ký để theo dõi. Tổ vệ sinh môi trường chia ca, thay phiên thực hiện công việc. 
 
 
K.D
 
.

các thông tin tiện ích