Trao 161 suất học bổng Evason Ana Mandara

Thứ Sáu, 08/11/2019, 11:16 [GMT+7]

Trao 161 suất học bổng Evason Ana Mandara

Sáng 8-11,  Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa tổ chức Lễ trao tặng học bổng Evason Ana Mandara.

 

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 161 suất học bổng với tổng số tiền 169,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong năm học 2018-2019. Trong đó có 60 suất học bổng dành cho học sinh tiểu học với trị giá 800.000đ/suất; 60 suất dành cho học sinh THCS với trị giá 1.000.000đ/suất, 41 suất học bổng cho học sinh THPT với trị giá 1.500.000đ/suất.

 

Lãnh đạo Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa trao học bổng cho các học sinh

Lãnh đạo Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa trao học bổng cho các học sinh

 

Quỹ học bổng Evason Ana Mandara được Công ty Thương mại & Đầu tư Khánh Hòa (nay là Công ty Cổ phần Thương mại & Đầu tư Khánh Hòa) thành lập từ năm 2006 nhằm khuyến khích, động viên những học sinh có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích cao trong học tập trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Kể từ khi tiếp nhận Khu nghỉ mát Evason Ana Mandara Nha Trang vào năm 2014, Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa tiếp tục duy trì Quỹ học bổng này với sự đồng hành Tập đoàn quốc tế Six Senses và một số đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Từ khi thành lập đến nay, Quỹ học bổng Ana Mandara đã trao số tiền khoảng hơn 1,7 tỷ đồng. Phát biểu tại buổi lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Thu Nguyệt – Tổng Giám đốc Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa, Chủ tịch Ban điều hành Quỹ học bổng Evason Ana Mandara cho biết sẽ tiếp tục duy trì, mở rộng Quỹ học bổng để góp phần hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục học tập vượt khó.

 

Lãnh đạo Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa cùng đại biểu trao học bổng cho các em học sinh

Lãnh đạo Công ty TNHH Sovico Khánh Hòa cùng đại biểu trao học bổng cho các em học sinh

 

Cũng tại buổi lễ, ông Lê Đình Thuần – Phó Giám đốc Sở Giáo đục và đào tạo đã biểu dương nỗ lực học tập của các em học sinh, ghi nhận tâm huyết của Công ty TNHH SOVICO Khánh Hòa cùng các nhà hảo tâm trong việc duy trì Quỹ học bổng Evason Ana Mandara, bày tỏ mong muốn công ty tiếp tục phát triển Quỹ học bổng để góp phần cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Khánh Hòa.

 

                                                                                                                                           X.T

.

các thông tin tiện ích