Xe tải mất lái tông sập nhà dân

Thứ Ba, 13/03/2018, 13:04 [GMT+7]

Xe tải mất lái tông sập nhà dân

Vào lúc 2 giờ 20 phút ngày 13-3, trên Quốc lộ 1 đoạn thuộc  thôn Hội Xương, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã xảy ra vụ xe tải tông sập nhà dân ven đường.

 

 

Sau khi mất lái, xe tải tông sập nhà dân.
Sau khi mất lái, xe tải tông sập nhà dân.
 
Khi đó xe tải biển kiển soát T60-58040 chở rau, củ, quả lưu thông theo hướng Bắc – Nam, đến địa điểm trên thì mất lái, tông sập nhà dân. Trên xe lúc này có 3 người, rất may chỉ bị xây xát nhẹ.
 
Anh Tuấn tài xế xe cho biết, xe xuất phát từ Đồng Nai, chạy đến địa điểm trên khoảng hơn 2 giờ sáng, biết mình buồn ngủ, nhưng anh chạy ráng đến nơi có điện đường hoặc cây xăng để chợp mắt cho an toàn. Không ngờ lại xảy ra sự việc trên.

 

 

Ngôi nhà đổ sập sau cú va chạm mạnh.
Ngôi nhà đổ sập sau cú va chạm mạnh.
 
Còn bà Ngô Thị Ngọc Ánh, chủ nhà vẫn chưa hết bàng hoàng cho biết, tôi đang cùng các con ngủ trong nhà, nghe tiếng va chạm rất mạnh làm rung chuyển nơi tôi ngủ, tưởng tai nạn xảy ra trên đường, chạy ra xem thì căn nhà cũ của mình đã đổ sập, rất may khi đó nhà không có ai (vì vừa chuyển sang nhà mới ở bên cạnh) nếu không thì hậu quả sẽ rất lớn.
 
Vụ tai nạn đã làm sập gần như hoàn toàn nhà chị Ánh, xe tải bị hỏng phần đầu. Vụ việc đang được cơ quan Công an huyện Diên Khánh điều tra, làm rõ.
 
Mã Phương
 
.

các thông tin tiện ích