ĐT nữ Việt Nam sắp đá giao hữu với Ấn Độ

Thứ Bảy, 02/11/2019, 16:50 [GMT+7]

ĐT nữ Việt Nam sắp đá giao hữu với Ấn Độ

Trong kế hoạch chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ tấm HCV tại SEA Games 2019, ngày 3 và 6-11 tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với ĐT nữ Ấn Độ.
 
Sau chuyến rèn thể lực tại Cẩm Phả (Quảng Ninh), hiện tại ĐT nữ Việt Nam tiếp tục đóng quân tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Ngoài tập luyện, các học trò của HLV Mai Đức Chung còn có những trận đấu giao hữu bổ ích.
 
Đáng chú ý, ĐT nữ Việt Nam có 2 trận gặp đội bóng Đại sứ quán Mỹ và Đại sứ quán Australia. Tới đây, các cô gái Việt Nam sẽ có 2 trận giao hữu với ĐT nữ Ấn Độ trong thời gian đội bóng này đến tập huấn tại Hà Nội.
 
“Tôi hài lòng với thái độ tập luyện của toàn đội. Tôi cũng đang cố gắng khắc phục điểm yếu thể lực cho các cầu thủ. Nhìn chung, các học trò của tôi đã có sự tiến bộ rõ rệt. Sắp tới, ĐT nữ Việt Nam sẽ có những trận đấu giao hữu quan trọng để đánh giá lại bộ khung cũng như từng vị trí trên sân”, HLV Mai Đức Chung chia sẻ.
 
Theo kế hoạch, ngày 11-11, ĐT nữ Việt Nam sẽ có chuyến tập huấn 10 ngày tại Nhật Bản. Dự kiến, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ thi đấu giao hữu thêm 3 trận với đối thủ là các CLB bóng đá nữ tại địa phương.
 
Ngày 20-11, ĐT nữ Việt Nam sẽ quay về đóng quân tại TP.HCM trước khi sang Philippines tham dự SEA Games 2019 vào ngày 22-11.
 
Theo bongdaplus.vn
.

các thông tin tiện ích