VFF quyết tâm ngăn chặn pháo sáng ở trận Việt Nam - Malaysia

Chủ Nhật, 06/10/2019, 21:09 [GMT+7]

VFF quyết tâm ngăn chặn pháo sáng ở trận Việt Nam - Malaysia

VFF cùng ban tổ chức trận đấu Việt Nam - Malaysia đã có nhiều phương án chuẩn bị để ngăn tình trạng đốt pháo sáng trong trận đấu tới.
 
Liên quan đến công tác chuẩn bị cho trận đấu trên sân nhà của ĐTVN trước ĐT Malaysia, trong khuổn khổ vòng loại thứ hai World Cup 2022, VFF đã tổ chức cuộc về công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho trận đấu. 

 

VFF cùng lực lượng chức năng đang quyết tâm ngăn chặn việc CĐV đốt pháo sáng ở trận Việt Nam gặp Malaysia.
VFF cùng lực lượng chức năng đang quyết tâm ngăn chặn việc CĐV đốt pháo sáng ở trận Việt Nam gặp Malaysia.
 
Tại cuộc họp các thành viên đều thống nhất tập trung đảm bảo công tác an ninh, an toàn cho sự kiện. đặc biệt vấn đề pháo sáng đã được các thành viên thảo luận rất cụ thể. 
 
Các đơn vị an ninh đều khẳng định kiên quyết ngăn chặn và xử lý nghiêm đốt pháo nổ, pháo sáng trên sân vận động; có phương án phòng ngừa từ xa các đối tượng quá khích; đối tượng cung cấp, sử dụng vũ khí, pháo nổ, pháo sáng. Đại diện các cơ quan an ninh cho biết sẽ có những biện pháp nghiệp vụ để theo dõi và xử lý nếu có. 
 
Bên cạnh đó, cuộc họp rất chú ý đến việc bảo vệ, kiểm soát chặt chẽ cổ động viên Malaysia, những người được cho là sẽ sang Việt Nam với số lượng không hề ít. 
 
Cuộc họp đã thống nhất mở cổng kiểm soát khán giả lúc 16h00, trước lúc trận đấu kết thúc 15 phút kịp thời mở rộng toàn bộ các cổng tại vòng 2 để chống ùn tắc, thoát hiểm. BTC khuyến cáo người hâm mộ nên đến sân sớm để được hỗ trợ tốt nhất, tránh đến sát giờ thi đấu sẽ gây ùn tắc cục bộ và chậm giờ vào sân cổ vũ.
 
Ngoài ra, đại diện các đơn vị an ninh cho biết sẽ phối hợp chặt với BTC để kiểm tra, kiểm soát phục vụ sự kiện, kiên quyết ngăn chặn các đối tượng quá khích gây rối đòi mua vé trong trụ sở VFF. 
 
Trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia sẽ bắt đầu lúc 20h ngày 10-10 tới trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.
 
Theo vov.vn
.

các thông tin tiện ích