Thông báo tuyển dụng nhân sự

Chủ Nhật, 24/02/2019, 22:12 [GMT+7]

VIETBANK CÓ NHU CẦU TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ LÂU DÀI ĐỂ MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI


Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự tại 5 tỉnh thành gồm Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Long An, Đồng Nai và Bình Dương. Việc tuyển dụng này nhằm triển khai kế hoạch phát triển mạng lưới kinh doanh của Vietbank trong năm 2019.


Cụ thể nhu cầu tuyển dụng như sau:


Khu vực tỉnh Long An (PGD Cần Giuộc, PGD Bến Lức, PGD Đức Hòa), Quảng Ngãi (PGD Bình Sơn, PGD Mộ Đức) và Khánh Hòa (Ninh Hòa, Vạn Ninh), tuyển dụng các vị trí gồm:


-    Trưởng Phòng giao dịch


-    Nhân viên/Chuyên viên kinh doanh,


-    Giao dịch viên


-    Kiểm soát viên


-    Quản lý tín dụng.


Tại Đồng Nai và Bình Dương tuyển các vị trí:


-    Giám đốc Kinh doanh


-    Nhân viên/Chuyên viên kinh doanh


-    Giao dịch viên


-    Quản lý tín dụng


-    Kiểm soát viên.


Khi gia nhập Vietbank, ứng viên được đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ, có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và hưởng đầy đủ các phúc lợi của người lao động như: đào tạo, chế độ lương thưởng cạnh tranh, lộ trình và cơ hội thăng tiến minh bạch.


Ngoài các nhân sự có kinh nghiệm phù hợp yêu cầu vị trí công việc, Vietbank cũng tuyển các ứng viên là sinh viên mới ra trường hoặc chỉ cần có kinh nghiệm từ một năm trở lên, yêu thích lĩnh vực tài chính, ưu tiên ứng viên là người địa phương, am hiểu thị trường, có khả năng duy trì và mở rộng quan hệ khách hàng có thể gửi CV về email: tuyendung@vietbank.com.vn hoặc liên hệ (028) 62918100 để được tư vấn vị trí phù hợp.

 

.

các thông tin tiện ích