Ngắm cây hoa kiểng "khủng", giá cao ngất ngưỡng

Thứ Bảy, 02/02/2019, 13:01 [GMT+7]

Ngắm cây hoa kiểng "khủng", giá cao ngất ngưỡng

Những ngày giáp Tết, thành phố Nha Trang như khoác lên chiếc áo hoa xuân rực rỡ, lộng lẫy, kiêu sa. Muôn vàn cây hoa kiểng phủ kín các nẻo đường làm mãn nhãn người dân địa phương và du khách. Nhiều tác phẩm “khủng” ẩn chứa triết lý nhân sinh và có giá trị thẩm mỹ cao.
 
Tại khu vực ngã 7, nhiều tác phẩm nghệ thuật với nhiều hình khối độc, lạ, giá từ vài trăm triệu đến 1 tỷ đồng, được chủ nhân trưng bày và giới thiệu với khách gần xa dịp xuân về.
 

 

1
Tác phẩm “Động mộc nghênh xuân” lũa gỗ sao nặng 6 tấn, dài 6 mét, là một trong những tác phẩm độc đáo, công phu thu hút người xem, treo giá 950 triệu đồng. 

 

1
Tác phẩm “Một thoáng quê hương” được tạo dáng trên gốc gỗ sao với các cây nguyệt quế to, nhỏ đẹp không kém với giá 450 triệu đồng.

 

Trên đường Lê Thánh Tôn, nhiều chủ vườn bày bán loại hoa kiểng lâu năm, giá cao ngất ngưỡng.

 
1
Cây mai vàng cao vút, giá lên đến 50 triệu đồng, được chăm sóc tại vườn nhà anh Nguyễn Sang, xã Vĩnh Phương đã gần 80 năm. Chủ vườn nhận vận chuyển cây đến tận nhà người mua, chịu trách nhiệm chăm sóc trong vòng 3 tháng.
 
 
 

 

1
Cây mai của anh Duy Mạnh, tuy không cao lắm nhưng tán rộng nở đều xung quanh thành hình cầu trông rất bắt mắt, được vận chuyển từ Tuy Hòa, giá bán 50 triệu đồng
 
Nhiều chậu bon sai đại dành cho những gia đình có sân rộng hoặc các khách sạn, nhà hàng, khu du lịch… cũng góp phần tạo nên sắc xuân.
 
 
1
Cây si đẹp giá bán trên 70 triệu đồng.
 

 

1
Gốc me trụi lá, quả treo lủng lẵng đã 40 năm tuổi giá 25 triệu đồng.
 

 

1
Chậu lan hồ điệp đa sắc màu, tinh khôi, quý phái của chủ nhân trẻ Dương Duy Hậu, treo giá 10 triệu đồng.

 

 

1
Hoa giấy màu tím lãng mạn 27 năm tuổi, giá 45 triệu đồng.
 
 

 

1
Tác phẩm “Độc mộc ngũ hành sơn” là điểm nhấn ấn tượng tại Hội Hoa xuân Nha Trang – Khánh Hòa 2019.
 
 
Như Thảo
 
.

các thông tin tiện ích