Bắt khẩn cấp gã tài xế cướp tiền nữ du khách Hàn Quốc

Thứ Ba, 12/11/2019, 16:09 [GMT+7]

Bắt khẩn cấp gã tài xế cướp tiền nữ du khách Hàn Quốc

Chiều 12-11, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang cho biết, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trần Dương Quang (sinh năm 1984, trú tại đường Trần Phú, phường Vĩnh Nguyên, Nha Trang) để điều tra, xử lý về hành vi cướp giật tài sản. 

 

Đối tượng Quang khi bị bắt
Đối tượng Quang khi bị bắt

 

Theo cơ quan điều tra, Quang hành nghề lái xe taxi dù. Trưa 9-11, gã tài xế này điều khiển xe 4 chỗ hiệu Kia Morning biển số 79A-16591, đến trước khu vực Tháp Bà để đón khách. Lúc sau, nữ du khách người Hàn Quốc là chị Do Eunha Soo (sinh năm 1993) cùng một người bạn đồng hương đi tới đón xe taxi của Quang và yêu cầu chở đến khu vực chợ Đầm để mua sắm.
 
Đến trước cổng chợ Đầm, Quang dừng xe, chị Do Eunha Soo mở ví để trả tiền cước 33.000 đồng, thì bị gã tài xế cướp mất 5,5 triệu đồng, giấu vào hộc xe. Chị Do Eunha Soo yêu cầu gã tài xế trả lại số tiền đã chiếm đoạt thì bị đối tượng đuổi xuống xe cùng bạn. Chiếm đoạt được 5,5 triệu đồng, đối tượng đã nhanh chóng tăng ga rời khỏi hiện trường.
 
Nhận được tin báo của người bị hại, các trinh sát hình sự Công an TP. Nha Trang đã nhanh chóng vào cuộc truy xét. 2 ngày sau, Quang đã bị các trinh sát hình sự bắt giữ, thu trên người đối tượng số tiền nghi phạm đã cướp của nữ du khách người Hàn Quốc. 
 
Cũng theo Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang, trước khi bị bắt vào tháng 5-2019, Quang cũng đã trộm hơn 500 nghìn đồng, 104.000 Won và một số phụ kiện điện thoại di động của nam du khách người Hàn Quốc. Trong thời gian cơ quan công an củng cố hồ sơ xử lý, gã lái xe taxi này tiếp tục gây ra vụ việc kể trên. 
 
Thành Long
 
.

các thông tin tiện ích