Chủ nhà hàng bị côn đồ vô cớ hành hung

Thứ Tư, 17/07/2019, 18:59 [GMT+7]

Chủ nhà hàng bị côn đồ vô cớ hành hung

Chiều 17-7, ông Lê Thanh Hòa, chủ nhà hàng trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang cho biết, vừa bị nhóm côn đồ vô cớ xông vào quán hành hung, phải nhập viện chữa trị. 

 

Ông Hòa (áo trắng) bị côn đồ vây quanh.
Ông Hòa (áo trắng) bị côn đồ vây quanh.
 
Theo trình bày của ông Hòa, khuya hôm 15-7, trong lúc anh chốt sổ sách cuối ngày thì có một nhóm người lạ mặt đi xe máy tới. Nhóm này gồm gồm 5 người lập tức vây quanh bàn ông Hòa và liên tục đe dọa. “Nhóm này ai nấy đều xăm trổ khắp người liên tục hăm dọa tôi. Các đối tượng dọa đóng nhà hàng của tôi và buộc nhân viên của tôi phải nghỉ làm. Chưa hết, các đối tượng còn đe dọa, hễ nhân viên của tôi buốc xuống đường thì bị tông xe chết”, ông Hòa kể. 

 

Sau khi bị hành hung, ông Hòa đã tới Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Nha Trang chữa trị.
Sau khi bị hành hung, ông Hòa đã tới Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Nha Trang chữa trị.
 
Chủ nhà hàng sợ bị các đối tượng dàn cảnh để cướp tiền, lấy điện thoại gọi Cảnh sát 113. Tuy vậy khi chưa kịp gọi thì bị một đối tượng cầm bát ăn, đánh mạnh vào vùng đỉnh đầu. Ông Hòa bị thương, máu chảy nhiều, loạng choạng chạy vào phía trong. Lúc này, nhóm côn đồ mới chịu rời đi. Sau khi bị hành hung, nhân viên nhà hàng đã đưa ông Hòa tới Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Nha Trang chữa trị.
 
Trao đổi với phóng viên, tối 17-7, lãnh đạo Công an TP. Nha Trang cho biết, đơn vị đã nhận được đơn tố cáo tội phạm của ông Hòa, đồng thời chỉ đạo Đội cảnh sát hình sự vào cuộc điều tra, làm rõ. Qua camera an ninh hiện trường ghi lại, đến thời điểm hiện tại các cán bộ điều tra đã nhận diện được các đối tượng hành hung chủ nhà hàng.
L.G
   
 
.

các thông tin tiện ích