Cặp vợ chồng trộm cắp

Thứ Sáu, 12/07/2019, 11:20 [GMT+7]

Cặp vợ chồng trộm cắp

Sáng 12-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Tp. Nha Trang cho biết, đã khởi tố, thi hành lệnh bắt tạm giam 2 tháng Hoa Phi Quốc Anh (sinh năm 1986, trú tại phường Vạn Thạnh, Nha Trang) về hành vi trộm cắp tài sản.
 
Liên quan đến vụ án này, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang đã khởi tố bị can Nguyễn Thị Kim Phượng (sinh năm 1986, vợ của Anh) cũng về hành vi trộm cắp tài sản. Hiện Phượng đã bị bắt tạm giam để thi hành án trong một vụ án trộm cắp tài sản mà đối tượng gây ra từ năm 2017. 

 

Cặp đôi trộm cắp khi bị bắt.
Cặp đôi trộm cắp khi bị bắt.
 
Tài liệu của cơ quan công an thể hiện, tối 8-7, Anh chạy xe máy chở theo vợ đến khu vực công viên bờ biển Nha Trang để trộm cắp tài sản. Đến khu vực công viên đối diện tòa nhà Nha Trang Center, cặp này phát hiện chiếc xe đạp điện của một cô gái dựng tại đây và không có người trông coi. Sau hồi quan sát, Phượng tới dắt trộm đẻ chồng đẩy về khu vực đường Phan Bội Châu bán được 1,2 triệu đồng.
 
Hai ngày sau, cặp đôi này lại chở nhau đi trộm cắp tài sản. Khi đến khu vực phường Lộc Thọ, cặp đôi này bị lực lượng Công an phường trên đường tuần tra phát hiện, đưa về trụ sở làm việc. 
 
Khai tại cơ quan công an, đối tượng Anh và vợ đã thừa nhận hành vi trộm cắp. Theo điều tra viên, tháng 11-2018, cặp vợ chồng này cũng đã gây ra vụ trộm cắp xe đạp điện và bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP. Nha Trang khởi tố. Trong quá trình được tại ngoài, chờ ngày xét xử, cặp đôi này vẫn ngựa quen đường cũ.
 
L.G   
 
.

các thông tin tiện ích