Án mạng từ chuyện không nhường đường

Thứ Ba, 16/07/2019, 22:15 [GMT+7]

Án mạng từ chuyện không nhường đường

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Khánh Hòa vừa ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 7 đối tượng để điều tra hành vi giết người mà nguyên nhân của vụ án mạng chỉ bắt đầu từ chuyện không nhường đường.


Theo đó, khoảng 21 giờ 45 ngày 13-7, Võ Trần Duy Tân (32 tuổi, trú phường Cam Nghĩa, TP. Cam Ranh) lái ô tô chở vợ con về nhà trọ ở hẻm 156, tổ dân phố Nghĩa Lộc, phường Cam Nghĩa. Khi lái xe vào hẻm, Tân gặp Ngô Tấn Hưng (24 tuổi, trú tại Ninh Thuận) đang điều khiển xe máy chạy ngược chiều. Do hẻm nhỏ, việc lưu thông khó khăn, không ai chịu nhường ai nên giữa Tân và Hưng nảy sinh kình cãi qua lại. Lúc này, Ngô Tấn Hùng (27 tuổi, anh trai của Hưng) chở một thanh niên tên Dũng (đều trú ở tỉnh Ninh Thuận) cũng vừa đến. Khi Tân xuống xe thì Hưng, Hùng, Dũng lao vào đánh Tân và vợ con. Do yếu hơn nên Tân bị nhóm của Hưng đuổi đánh chạy ra đầu hẻm. Nhóm Hưng tiếp tục đập phá ô tô của Tân. Thấy chồng bị đánh, vợ Tân điện thoại cho người quen đến trợ giúp. Lát sau, 6 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Quân (38 tuổi, trú phường Cam Phúc Bắc), Phạm Sỹ Nguyên (27 tuổi, xã Cam Thành Nam) cùng Huỳnh Bảo Chiến (27 tuổi), Phạm Ngọc Vinh (41 tuổi), Võ Trần Gia Tịnh (26 tuổi) đều trú phường Cam Nghĩa và Nguyễn Thanh Phương (21 tuổi, trú xã Cam An Nam, huyện Cam Lâm) đến trợ giúp Tân đánh lại nhóm của Hưng. Trong cuộc hỗn chiến, Ngô Tấn Hùng bị đâm nhiều nhát dẫn đến tử vong tại chỗ.


Sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP. Cam Ranh tiến hành truy xét và đến ngày 15-7 đã bắt được các đối tượng tham gia gây án. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 7 đối tượng gồm: Tân, Quân, Chiến, Phương, Nguyên, Vinh và Tịnh.


VĂN NHẤT

.

các thông tin tiện ích