LienVietPostBank ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền qua Internet Banking

Chủ Nhật, 26/05/2019, 21:19 [GMT+7]

LienVietPostBank ưu đãi cho khách hàng chuyển tiền qua Internet Banking

Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) cho biết, từ tháng 5-2019, khách hàng có thể trực tiếp thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế khi sử dụng Internet Banking.
 
Cụ thể, khách hàng có thể chuyển tiền quốc tế mà không phải đến một đơn vị kinh doanh của LienVietPostBank. Do đó, xóa bỏ khoảng cách địa lý giữa khách hàng và đơn vị kinh doanh, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, có thể chủ động chuyển tiền quốc tế mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, dịch vụ còn tự động thông báo sơ bộ mức phí của giao dịch, khách hàng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng giao dịch chuyển tiền của mình chỉ bằng cách đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking của LienVietPostBank.
 
Đối với khách hàng doanh nghiệp, khi thực hiện giao dịch trên Internet Banking, có thể được áp dụng mức ưu đãi giảm 30% phí và nhiều ưu đãi về tỉ giá. Còn với khách hàng cá nhân, đối tượng này được hưởng mức giảm 50% về phí chuyển tiền cùng nhiều ưu đãi khác trong khuôn khổ chương trình tiếp thị sẽ diễn ra cả năm 2019.
 
Chương trình này áp dụng mức miễn 30 - 50% phí chuyển tiền quốc tế đi và đến, áp dụng tỷ giá mua bán ngoại tệ hấp dẫn cộng thêm quà tặng ngay bằng 100.000VND tiền mặt cho khách hàng khi thực hiện 1 giao dịch chuyển tiền đi.
 
Đối tượng trung tâm của chương trình là khách hàng cá nhân có nhu cầu chuyển tiền quốc tế vì các mục đích như: du học, chuyển tiền định cư, chuyển tiền trợ cấp thân nhân...
 
T.H
 
.

các thông tin tiện ích