Canon Vietnam giới thiệu ống kính RF 85mm f/1.2 USM

Chủ Nhật, 07/07/2019, 22:36 [GMT+7]

Canon Vietnam giới thiệu ống kính RF 85mm f/1.2 USM

Canon Vietnam chính thức ra mắt ống kính RF85mm f/1.2L USM dành cho dòng máy ảnh không gương lật Canon R. Đây là ống kính thuộc dòng cao cấp được ký hiệu L dành cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên chụp thể ảnh loại ảnh chân dung. Với đường kính lớn và khoảng cách từ thấu kính sau đến cảm biến được rút ngắn, ống kính RF85mm f/1.2L USM đạt được độ phân giải cực cao ở ngay khẩu độ lớn nhất là f/1.2 và chức năng lấy nét tự động cực nhanh.

 

 

Với tiêu cự vàng 85mm trên cảm biến fullframe cùng với khẩu độ mở cực lớn F/1.2 và được thiết kế 9 lá khẩu tròn, ống kính RF 85mm f/1.2 USM phát huy được hết những ưu điểm trong việc phối cảnh, kiểm soát độ sâu trường ảnh và tạo ra những bokeh siêu mịn, tự nhiên và lung linh huyền hảo. Canon còn bổ sung nhiều tính năng vượt trội giúp tối ưu hiệu suất quang học với khẩu độ lớn và tốc độ lấy nét nhanh đáng kinh ngạc trên ống kính RF 85mm f/1.2 USM này​.

 


Ống kính 85mm f/1.2 USM có khoảng cách lấy nét gần nhất là 85cm. Cấu trúc quang học được chia làm 13 lớp kính gộp trong 11 nhóm, trong đó có lớp quang học khúc xạ quang phổ xanh lam (Blue Spectrum Refractive - BR), một thấu kính UD và một thấu kính phi cầu nhằm đạt được chất lượng hình ảnh vượt trội từ vùng trung tâm đến rìa của bức ảnh ngay cả ở khẩu độ tối đa f/1.2.​

 Ống kính RF85mm f/1.2L USM cũng có lớp tráng phủ nano đặc trưng (ASC) để giảm hiện tương chói lói, hiệu ứng bóng ma do phản xạ ánh sáng nhằm cải thiện sự rõ nét và độ tương phản của hình ảnh khi chụp trong điều kiện ngược sáng.​

 


Ngoài ra, ống kính RF 85mm f/1.2USM được thiết kế để sử dụng trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi như mưa phùn, gió cát nhờ vào kết cấu chống bụi và hơi nước tương tư như người anh em dành cho dòng máy ảnh Canon DSLR.

 


        Các thông số kỹ thuật của ống kính RF 85mm f/1.2 USM:

 

 

 

 

 

 

 Ống kính Canon RF 85mm f/1.2 USM được Canon Vietnam phân phối tại thị trường Việt Nam từ tháng 07 năm 2019 với giá dự kiến 68,000,000 VND (đã bao gồm VAT).

 

Theo tinhte

.

các thông tin tiện ích