Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ kỷ niệm 10 năm thành lập

Chủ Nhật, 05/01/2020, 23:00 [GMT+7]

Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày 4-1, tại  TP. Nha Trang, Diễn đàn Doanh nghiệp Du lịch vừa và nhỏ Việt Nam (Vietnam Tourism Forum - VTF), trực thuộc Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập.

 

_  Các doanh nghiệp du lịch bắt tay thể hiện sự đoàn kết trong lễ kỷ niệm.

Các doanh nghiệp du lịch bắt tay thể hiện sự đoàn kết trong lễ kỷ niệm.


VTF (thành lập năm 2009 tại TP. Hồ Chí Minh) là tổ chức kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực du lịch khách sạn, nhà hàng, lữ hành, vận chuyển và các dịch vụ bổ trợ du lịch. Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, VTF đã tổ chức chương trình Business Matching (kết nối kinh doanh) với sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp kinh doanh du lịch trong cả nước. Trong chương trình, các doanh nghiệp du lịch đã giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của nhau, trao đổi, tìm hiểu phương án, chiến lược hợp tác kinh doanh. Thông qua chương trình, các sản phẩm, dịch vụ du lịch của Nha Trang - Khánh Hòa cũng đã được quảng bá đến cộng đồng doanh nghiệp du lịch vừa và nhỏ của cả nước. Đặc biệt, trong buổi Business Matching, 7 chi nhánh của VTF đã ký kết hợp tác đa phương để kích cầu đưa khách du lịch từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các vùng phụ cận đến Khánh Hòa và Đà Nẵng. Ngoài ra, còn có 2 hợp đồng ký kết đối tác song phương giữa các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch.


Trước đó, các thành viên của VTF đã đi khảo sát 2 khu du lịch: Tàu Ngầm  Nha Trang và Galina Lake View ở xã Phước Đồng, TP. Nha Trang.


X.T

 

.

các thông tin tiện ích