Khu nghỉ dưỡng L'Alya Ninh Vân Bay tổ chức cho du khách trồng rừng ngập mặn

Thứ Ba, 31/12/2019, 20:01 [GMT+7]

Khu nghỉ dưỡng L'Alya Ninh Vân Bay tổ chức cho du khách trồng rừng ngập mặn

Ngày 31-12, Khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay (xã Ninh Vân, thị xã Ninh Hòa) đã phát động chương trình LEAF IT WITH L’ALYA chung tay trồng rừng ngập mặn chống lại thiên tai, biến đổi khí hậu.  Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kết nối khách hàng với thiên nhiên, gia tăng thêm sự gắn bó của du khách với khu nghỉ dưỡng.

<p style= &quot;text-align: justify; &quot;>Nhân viên khu nghỉ dưỡng L'Alya Ninh Vân Bay trao cây giống cho du khách</p>

Nhân viên khu nghỉ dưỡng L'Alya Ninh Vân Bay trao cây giống cho du khách

 Toàn bộ du khách nghỉ dưỡng tại resort và nhân viên khu nghỉ đã tham gia trồng cây đước (một trong những loài thực vật đặc trưng của rừng ngập mặn ven biển Khánh Hòa) tại đầm ven biển trong khuôn viên L’Alya Ninh Vân Bay.

Du khách hào hứng khi được tham gia trồng rừng ngập mặn bảo vệ môi trường

Du khách hào hứng khi được tham gia trồng rừng ngập mặn bảo vệ môi trường

 Ông Malizan Zakaria -  Tổng Quản lý khu nghỉ dưỡng L’Alya Ninh Vân Bay cho biết,  chương trình này sẽ được L’Alya Ninh Vân Bay tổ chức định kỳ hàng tháng và sẽ là Eco Resort đầu tiên tại Vịnh Ninh Vân phát động trồng rừng ngập mặn, bảo vệ sinh thái biển đảo. “Chúng tôi ý thức được tầm quan trọng của việc thực hiện những hành động gắn liền với môi trường, song song với việc thỏa mãn những nhu cầu về sống khỏe mỗi ngày từ khách hàng. Bằng chương trình này, chúng tôi muốn truyền cảm hứng đến tất cả du khách để cùng quan tâm đến hành tinh của chúng ta ngày càng tươi đẹp hơn”, ông Malizan Zakaria bày tỏ.

Du khách trồng cây đước xuống đầm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng

Du khách trồng cây đước xuống đầm trong khuôn viên khu nghỉ dưỡng

 

 Du khách hào hứng khoe bảng tên sau khi trồng cây

Du khách hào hứng khoe bảng tên sau khi trồng cây

 

Nằm dọc theo vịnh biển Ninh Vân lãng mạn, Khu nghỉ dưỡng 5 sao L’Alya mang vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, được bao bọc núi rừng và biển cả của vùng vịnh. Hòa trộn tinh tế với vẻ đơn giản, tự nhiên, kết hợp kiến ​​trúc hiện đại và truyền thống tạo nên phong cách “semi-closed” độc đáo đặc trưng của các căn biệt thự biển, biệt thự đồi, biệt thự hồ. Ẩm thực độc đáo với những nguyên liệu hữu cơ được nuôi trồng ngay tại khu nghỉ; không gian hội họp, nghỉ dưỡng, vui chơi đều được chăm chút tỉ mỉ hoà cùng văn hoá địa phương và thiên nhiên của rừng, của biển nơi đây đem đến cho du khách sự nhẹ nhàng, yên tĩnh để giải phóng tinh thần, thanh lọc cơ thể, thoả sức trải nghiệm theo chất riêng của mình.

X.T

 

.

các thông tin tiện ích