Cà tím nhớ thương!

1. Khi ấy đã 8 giờ tối, cô bạn tôi ở Úc post lên facebook bức ảnh một đĩa mì xào, trên mặt có cà tím om và lớp phô mai mỏng dạng sợi. Cô trình bày đĩa thức ăn rất đẹp, một bên có hai miếng hoa sú - lơ, một bên có hai khoanh cà tím nướng.

Vịt nướng chao

Nguyên liệu: - 2 miếng thịt vịt hay đùi vịt hoặc 1/2 con vịt - Gia vị: 2 muỗng canh chao + 1 muỗng canh xì dầu + 1 muỗng cà phê dầu hào + 1 muỗng canh đường + 1 muỗng cà phê ớt bột, tỏi băm trộn chung trong 1 cái chén + 1/2 muỗng cà phê tiêu + 1/2 muỗng cà phê muối.

Bánh xèo trong những ngày mưa lụt

Nếu không có những ngày mưa lụt lạnh lẽo thì làm sao lại nhớ được đến món bánh xèo ngày còn mẹ, còn chị đúc cho ăn? Những ngày mưa lụt, lạnh lẽo đó, đa số nhà ở nông thôn đều đúc bánh xèo cho cả nhà ăn vì không đi chợ được, nhà lại không còn thức ăn.

 
.

các thông tin tiện ích