Đúng quy định, nhưng chưa đồng thuận

Bộ Giao thông vận tải vừa cử đoàn công tác vào đối thoại với dân xung quanh những khúc mắc ở Trạm BOT Ninh Xuân. Tại buổi đối thoại, đại diện của bộ vẫn tiếp tục khẳng định, việc đầu tư xây dựng và vị trí đặt Trạm BOT Ninh Xuân đúng với trình tự đầu tư và quy định của pháp luật.

Đừng để khách bỏ đi

Sau một thời gian "ngủ đông" khá dài vì dịch Covid-19, đây là thời điểm ngành Du lịch tái khởi động với nhiều chương trình kích cầu phong phú, đa dạng. "Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam", thông điệp của chương trình kích cầu này cho thấy, khách nội địa chính là đối tượng nhận được nhiều ưu đãi nhất từ ngành Du lịch. Du lịch nội địa được kỳ vọng sẽ vực dậy thị trường thông qua các gói kích cầu từ các doanh nghiệp du lịch với hàng loạt chính sách ưu đãi, giảm giá sâu để kéo du khách quay trở lại.

Xây dựng quy định pháp luật, xin hãy cân nhắc

Mô tô, xe máy khi lưu thông phải bật đèn nhận diện. Đây là một trong khá nhiều đề xuất đang gây ra tranh cãi được Bộ Giao thông vận tải đưa ra trong Dự thảo Luật Giao thông đường bộ sửa đổi (Dự thảo luật). Bản Dự thảo luật này đang trong giai đoạn lấy ý kiến nhân dân, dự kiến kéo dài đến ngày 21-6 tới.

 
.

các thông tin tiện ích