Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy (khối 2):

Ký kết giao ước thi đua năm 2018

Thứ Ba, 13/03/2018, 13:09 [GMT+7]

Ký kết giao ước thi đua năm 2018

Sáng 13-3, Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy (khối 2) tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước thi đua năm 2018. Dự hội nghị có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

 

Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại hội nghị
Ông Nguyễn Tấn Tuân phát biểu tại hội nghị

 

Tại hội nghị, các đơn vị đã thảo luận và thông qua quy chế hoạt động; nội dung, nguyên tắc và phương pháp chấm điểm và bình xét thi đua, bảng điểm thi đua; ký kết giao ước thi đua năm 2018. Theo đó, các đơn vị trong khối đăng ký phấn đấu: 100% tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng cơ quan đạt chuẩn văn hoá; 100% chi bộ, đảng bộ cơ sở đạt trong sạch, vững mạnh; 100% công đoàn cơ sở vững mạnh; 100% cán bộ, công chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ và đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, trong đó có ít nhất 15% đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở.

 

Lãnh đạo các đơn vi ký kết giao ước thi đua
Lãnh đạo các đơn vi ký kết giao ước thi đua

 

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Tấn Tuân đã biểu dương kết quả hoạt động của 6 đơn vị trong khối 2 trong năm 2017. Ông Tuân đề nghị thời gian tới, các đơn vị tăng cương đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của đơn vị, trong đó Báo Khánh Hòa và Đài Phát thanh - Truyền hình tập trung phản ánh tình hình khai thác khoảng sản trái phép và những bất cập trong hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh; khối 2 phối hợp khối 1 tổ chức các hoạt động thi đua như hội thao, hội nghị biểu dương người lao động của Khối thi đua các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy...

 

                                                                                                                                                       X.T

.

các thông tin tiện ích