Báo Khánh Hòa và Tổng Công ty Khánh Việt bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Thứ Ba, 31/10/2017, 12:16 [GMT+7]

Báo Khánh Hòa và Tổng Công ty Khánh Việt bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ nghèo

Sáng 31-10, Báo Khánh Hòa phối hợp với Tổng Công ty Khánh Việt tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Cao Cà Niên ở thôn Suối Lau 2 (xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa). Đây là gia đình thân nhân liệt sĩ, thuộc hộ nghèo tại địa phương, chưa có nhà ở kiên cố.

 

Lãnh đạo Báo Khánh Hòa, Tổng Công ty Khánh Việt, UBND xã Suối Cát bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ ông Cao Cà Niên.
Lãnh đạo Báo Khánh Hòa, Tổng Công ty Khánh Việt, UBND xã Suối Cát bàn giao nhà tình nghĩa cho hộ ông Cao Cà Niên.
 
 
Căn nhà có diện tích 60 m2, được xây dựng kiên cố, với tường xây, mái lợp tôn, nền lát gạch hoa; có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng vệ sinh. Kinh phí xây dựng 70 triệu đồng; trong đó Báo Khánh Hòa và Tổng Công ty Khánh Việt hỗ trợ 50 triệu đồng, Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện Cam Lâm hỗ trợ 20 triệu đồng.
 

Ông Cao Cà Niên vui mừng nói: “Đây là căn nhà mơ ước của cả gia đình tôi. Chúng tôi trân trọng tình cảm của Báo Khánh Hòa, Tổng Công ty Khánh Việt, Quỹ đền ơn đáp nghĩa huyện đã hỗ trợ xây dựng, bàn giao nhà trước mùa mưa năm nay. Hiện nay, gia đình tôi không còn lo lắng chuyện nhà cửa nữa mà sẽ chú tâm chăm lo phát triển kinh tế gia đình để vươn lên thoát nghèo”.

 

Ông Nguyễn Thành Tuyến – Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Khánh Việt cho biết: Hàng năm, bên cạnh việc phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được nhà nước giao, Tổng Công ty Khánh Việt còn tích cực thực hiện nhiều hoạt động từ thiện xã hội. Riêng cán bộ, công nhân viên, người lao động công ty mỗi năm đóng góp 2 ngày lương để cùng với Tổng Công ty thực hiện các hoạt động nhân đạo, hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn, trong đó có hoạt động xây dựng nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo.
 
 
Với tình cảm, trách nhiệm của đơn vị được phân công giúp đỡ xã Suối Cát (huyện Cam Lâm), thời gian qua, Báo Khánh Hòa đã tích cực triển khai nhiều hoạt động để giúp đỡ địa phương này; trong đó việc xây dựng nhà tình nghĩa để giúp các hộ nghèo trên địa bàn xã có nhà ở khang trang đã được Báo Khánh Hòa chú trọng.
 
 
Những hình ảnh trong quá trình xây dựng nhà cho gia đình ông Cao Cà Niên:

 

Ông Trần Duy Hưng – Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa đặt viên đá đầu tiên để khởi công xây dựng nhà mới.
Ông Trần Duy Hưng - Tổng Biên tập Báo Khánh Hòa đặt viên đá đầu tiên khởi công xây dựng nhà mới.
 

 

Nhà thầu thi công, đo đạc để thi công xây dựng nhà.
Nhà thầu thi công, đo đạc để thi công xây dựng nhà.

 

 
HẢI TÂM
 
.

các thông tin tiện ích